Truy cập

Hôm nay:
21
Hôm qua:
35
Tuần này:
56
Tháng này:
920
Tất cả:
256511

Huyện đoàn Thạch Thành: tuyên truyền về tác hại của ma túy

Sáng 23/9/2021, huyện đoàn Thạch Thành đã phối hợp cùng Công an huyện tổ chức buổi tuyên truyền về tác hại của ma túy và trách nhiệm của học sinh trong việc phòng, chống ma túy tại trường THCS Phạm Văn Hinh.

Đăng lúc 2 tháng trước · 44 lượt xem

Hiệu quả từ mô hình “ Cổng trường An toàn giao thông”

Tháng 9/2021 - tháng cao điểm an toàn giao thông (ATGT) đang diễn ra sôi nổi trên địa bàn huyện. Huyện đoàn Thạch Thành đã có nhiều hoạt động thiết thực để nâng cao hiểu biết, kiến thức pháp luật về ATGT cũng như ý thức trách nhiệm, văn hóa giao thông trong cộng đồng, đặc biệt là trong đối tượng thanh thiếu nhi. Từ đó góp phần tạo nên môi trường giao thông văn minh, an toàn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 52 lượt xem

Hội đồng đội huyện Thạch Thành: Tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu niên nhi đồng

Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè là một trong những hoạt động trọng tâm được Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Thạch Thành quan tâm tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực hướng về trẻ em. Kỳ nghỉ hè đã bắt đầu, đây cũng là thời điểm các hoạt động hè dành cho thiếu nhi khởi động sôi nổi ở các xã, thị trấn với mong muốn đem lại cho các em một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú

Đăng lúc 2 tháng trước · 19 lượt xem

Thạch Thành: tập huấn phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em năm 2021

Nhằm tổ chức có hiệu quả các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em trên địa bàn xã. Sáng ngày 27 tháng 4 năm 2021, thực hiện Kế hoạch của Hội đồng đội huyện Thạch Thành, Liên đội Trường tiểu học Thạch Tượng tổ chức tập huấn kỹ năng phòng, chống đuối nước và tai nạn thương thích ở trẻ em tại Hồ Bai Sao - xã Thạch Tượng.

Đăng lúc 2 tháng trước · 18 lượt xem

TUỔI TRẺ THẠCH THÀNH: TỔ CHỨC MỞ LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN VÀ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM 2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Nhằm giáo dục và bồi dưỡng cho thanh niên học sinh về lịch sử của Đoàn, của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Giúp cho thanh niên học sinh hiểu biết thêm về quyền lợi và nghĩa vụ của vụ của một Đoàn viên để từ đó ra sức phấn đấu học tập tốt, rèn luyện trau dồi đạo đức, lối sống lành mạnh. Tạo động lực cho thanh niên học sinh rèn luyện, phấn đấu học tập tốt để trở thành một Đoàn viên ưu tú.

Đăng lúc 2 tháng trước · 38 lượt xem

Thiếu nhi Thạch Thành với các hoạt động VHVN-TDTT

Cùng với việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, những năm qua, thực hiện Kế hoạch của Hội đồng đội huyệ Thạch Thành, các liên đội trên địa bàn huyện Thạch Thành đã đẩy mạnh phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong môi trường học đường, góp phần thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Đăng lúc 2 tháng trước · 28 lượt xem