Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
264527

Gương đoàn viên thanh niên, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương

Những năm gần đây, với phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp, tại huyện Thạch Thành đã xuất hiện nhiều tấm gương thanh niên dám nghĩ, dám làm, tích cực lao động sản xuất, làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và xã hội, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Điển hình trong phong trào này có Đoàn viên Dương Ngọc Trường tại xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Mô hình " Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế" tại huyện Thạch Thành

Mô hình Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế đã và đang khuyến khích, tạo điều kiện để ĐVTN phát triển kinh tế với nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, góp phần làm giảm tỷ lệ thất nghiệp trong ĐVTN địa phương

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Gương bí thư chi đoàn tiên phong khởi nghiệp góp phần phát triển kinh tế tại địa phương

Những năm gần đây, với phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp, tại huyện Thạch Thành đã xuất hiện nhiều tấm gương thanh niên dám nghĩ, dám làm, tích cực lao động sản xuất, làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và xã hội, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Điển hình trong phong trào này có anh Bùi Xuân Trung- Bí thư chi đoàn, sinh hoạt tại đoàn xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành.

Đăng lúc 2 năm trước · 161 lượt xem

Lê Hữu Lập - Người thanh niên cộng sản đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa

Lê Hữu Lập lúc nhỏ tên là Độ (ngoài ra còn một số tên gọi khác như: “Cậu Ấm”, Hoàng tức Thoại, tức Hoàng Lùn), sinh năm 1897 ở thôn Hữu Nghĩa, tổng Xuân Trường, huyện Hậu Lộc (nay là xã Xuân Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), là con một gia đình nho học có khí tiết.

Đăng lúc 9 năm trước · 11638 lượt xem