Truy cập

Hôm nay:
26
Hôm qua:
18
Tuần này:
26
Tháng này:
890
Tất cả:
256481

Huyện đoàn Thạch Thành tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề toàn khóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch số 275-KH/TĐTN-BTG ngày 24/08/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021. Sáng 11/11/2021, tại hội trường tầng 3, trung tâm VNPT huyện Thạch Thành, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề toàn khóa về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đăng lúc 2 tháng trước · 39 lượt xem

Lan tỏa phong trào thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ

Những năm gần đây nhiều thanh niên trẻ huyện Thạch Thành đã hăng hái viết đơn tình nguyện nhập ngũ, thể hiện được vai trò xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp nối truyền thống yêu nước, truyền thống của huyện anh hùng.

Đăng lúc 2 tháng trước · 38 lượt xem

Đoàn thanh niên: Hỗ trợ tiêm phòng Covid-19

Nhằm góp sức cùng với lực lượng y tế trong công tác tiêm phòng vaccine covid 19, những ngày qua huyện đoàn Thạch Thành đã triển khai Đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 54 lượt xem

Trao hơn 500 suất quà Tết Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Trung thu, trong các ngày từ 19/9 đến 21/9/2021, Đoàn Thanh niên huyện Thạch Thành đã dành tặng hơn 500 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 43 lượt xem

Kết quả thực hiện 5 ngày tình nguyện trong năm

Năm học 2020 - 2021 khép lại trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 hết sức phức tạp. Trên cơ sở chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học ban hành từ đầu năm học và kết quả thực tế triển khai, Đoàn thanh niên các trường trên địa bàn toàn huyện đã tiến hành tổng kết đánh giá kết quả chương trình công tác năm học, đánh giá kết quả phấn đấu, rèn luyện của các cá nhân, tập thể để có những đánh giá hình thức khen thưởng, động viên kịp thời. Theo đó, 100% Đoàn các trường trong huyện đã triển khai đánh giá kết quả đoàn viên thực hiện 05 ngày tình nguyện trong năm học.

Đăng lúc 2 tháng trước · 43 lượt xem

Huyện đoàn Thạch Thành: Bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong ngày tựu trường

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thạch Thành đã chỉ đạo các Đoàn xã, thị trấn và các chi đoàn trực thuộc tổ chức chương trình đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và hướng dẫn rửa tay sát khuẩn cho các em học sinh.

Đăng lúc 3 tháng trước · 69 lượt xem

Tái chế lốp xe trong công tác phòng phòng chống dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Huyện đoàn Thạch Thành đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động, chương trình. Trong đó, Mô hình “Hành trình thứ hai của lốp xe”, đã được đoàn viên thanh niên ở các xã, thị trấn phát động thu gom các lốp xe ô tô, xe máy đã qua sử dụng, làm vệ sinh sạch sẽ, sau đó sơn lại toàn bộ. Căn cứ vào đường kính của từng lốp xe, đoàn viên thanh niên làm các tấm pa nô tuyên truyền, sau đó gắn vào lốp xe.     

Đăng lúc 3 tháng trước · 44 lượt xem

Tuổi trẻ Thạch Thành đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ

Tối 26/7, tuổi trẻ huyện Thạch Thành đã đồng loạt dâng hương, hoa và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang và đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên địa bàn huyện. Nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng đã được triển khai đảm bảo an toàn trong dịch bệnh.

Đăng lúc 3 tháng trước · 33 lượt xem

Tuổi trẻ Thạch Thành: Hướng về Thành phố mang tên Bác

Khi TP Hồ Chí Minh thực hiện cách ly xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, đời sống của người dân, công nhân lao động gặp nhiều khó khăn, nhất là nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày, tỉnh Thanh Hoá đã thống nhất phát động tuần lễ “Hướng về thành phố mang tên Bác” kêu gọi, vận động toàn dân tham gia quyên góp ủng hộ nhu yếu phẩm, hàng hoá khô để hỗ trợ người dân, công nhân lao động.

Đăng lúc 3 tháng trước · 25 lượt xem

Thạch Thành: Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2021với nhiều hoạt động thiết thực

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, trong 2 tuần đầu tiên, tuổi trẻ Khối các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thạch Thành đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực triển khai Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” với nhiều hoạt động phần việc ý nghĩa, thiết thực.

Đăng lúc 2 tháng trước · 12 lượt xem