Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
264527

Tuổi trẻ Thạch Thành ra quân ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2023; Hưởng ứng phát động của trung ướng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về “Ngày tình nguyện chung sức xây dựng nông thôn mới”. Btv huyện đoàn đã chỉ đạo đồng loạt 100% các đoàn xã, thị trấn ra quân, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tổ chức đoàn toàn huyện…. Ngày 23/7/2023, Ban Thường vụ huyện đoàn Thạch Thành phối hợp cùng các cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 762 Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa tại xã Thành Yên đã phát động ngày cao điểm “Tuổi trẻ tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” tại xã Thành Yên.

Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem

Tuổi trẻ Thạch Thành tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa mới

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022,với tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trong năm qua, các cơ sở đoàn trên toàn huyện Thạch Thành đã tích cực tham gia các hoạt động xây dựng đời sống văn hóa mới bằng nhiều việc làm thiết thực và hiệu quả, góp phần to lớn trong việc giữ gìn bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Xây dựng các mô hình kinh tế trong đoàn viên thanh niên

Với tinh thần xung kích, giàu lòng nhiệt huyết và sức sáng tạo của tuổi trẻ, thời gian qua, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Thạch Thành đã tích cực thi đua phát triển kinh tế bằng nhiều mô hình mới với cách làm hay, sáng tạo, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

Đăng lúc 2 năm trước · 277 lượt xem