Truy cập

Hôm nay:
4
Hôm qua:
33
Tuần này:
45
Tháng này:
312
Tất cả:
263670

Tuổi trẻ Thạch Thành đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ

Đăng lúc: 00:00:00 28/07/2021 (GMT+7)

Tối 26/7, tuổi trẻ huyện Thạch Thành đã đồng loạt dâng hương, hoa và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang và đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên địa bàn huyện. Nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng đã được triển khai đảm bảo an toàn trong dịch bệnh.

              Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân trên gần 1.000 ngôi mộ các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Thạch Thành và các nhà bia Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại các xã, thị trấn.
jhgjg.jpg
218308059_1426027417767416_1093843950318076063_n.jpg

Những ngọn nến được thắp lên với những nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ một lần nữa đã thể hiện sự tri ân sâu sắc của những được kế tục sự nghiệp cách mạng mà các thế hệ cha anh đã để lại, là lời hứa, lời quyết tâm tiếp bước cha anh, noi gương các anh, sẵn sàng đấu tranh bảo vệ từng tấc đất, vùng trời, vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc; chung sức, chung lòng tiếp tục truyền thống vinh quang của các anh các chị, nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn. Đồng thời, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích, tình nguyện góp công sức và trí tuệ thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

ugtfh.jpg

            Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà đối với các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng nhằm bày tỏ sự biết ơn và tri ân sâu sắc với các anh hùng liệt sĩ.
Một số hình ảnh tiêu biểu:

vbbhvh.jpg

hhh.jpg
hjfj.jpg

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)