Truy cập

Hôm nay:
19
Hôm qua:
54
Tuần này:
73
Tháng này:
844
Tất cả:
254596

Tuổi trẻ Thạch Thành: Tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam (28/01/1941 – 28/01/2021)

Đăng lúc: 00:00:00 26/01/2021 (GMT+7)

Nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của đợt kỷ niệm, trong các ngày từ 21/01 đến 26/01, Trên địa bàn huyện Thạch Thành các Đoàn xã, thị trấn đã tổ chức triển khai tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam, với các hình thức sinh hoạt đa dạng, phong phú thông qua các diễn đàn, tọa đàm, hội nghị, lồng ghép trong các hoạt động, chương trình của Đoàn.

         Đồng thời, Ban Thường vụ đoàn các xã, thị trấn đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Qua đó, giới thiệu về thân thế, cuộc đời sự nghiệp và công lao; những hoạt động chính của Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh tại Cao Bằng; ý nghĩa sự kiện Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc về nước, trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam; đóng góp to lớn của Bác Hồ đối với cách mạng Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên rèn luyện, phấn đấu trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới; củng cố niềm tin của thế hệ trẻ đối với Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa. 
gfgdfg.jpg
 
       Tự hào về lịch sử vẻ vang của Đảng, tuổi trẻ Thạch Thành hôm nay luôn khẳng định niềm tin sắt son vào lý tưởng của Đảng, của Bác Hồ, quyết tâm đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn. Đoàn kết, gắn bó chặt chẽ nêu cao tình thần trách nhiệm, xung kích đi đầu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.
 
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)